3 เทคนิคการเลือกเสื้อโปโลในแบบ Mix & Match

เทคนิคการเลือกเสื้อโปโล กับ accessories

เทคนิคการเลือกเสื้อโปโล แบบ มิ้ก แอนด์ แมทช์

ด้วยกาลเวลาที่เปลี่ยนแปลงไปมาก ก่อนที่เราจะสร้างลุคการแต่งตัวด้วย เทคนิคการเลือกเสื้อโปโล เมื่อสมัยก่อนหนุ่มสาวเมื่อถึงเวลาทำงานที่ต้องเริ่มงานตั้งแต่จันทร์ถึงศุกร์ บางคนอาจจะต้องทำถึงวันเสาร์อีกต่างหาก โดยปกติก็จะใช้ชุดยูนิฟอร์มที่เป็นผ้าเชิ้ตแบบแขนยาว ดูแล้วเรียบๆ ออกแนวคลาสสิคซะมากกว่า คนภายนอกดูแล้วจะเน้นเป็นทางการ รูปลักษณ์ออกแบบไม่กระฉับกระเฉงและไม่คล่องตัว สนราคาค่าตัวในการแต่งตัวก็แพงเอาเรื่องอยู๋ แล้วจะให้เป็นแบบนี้ต่อไปอีกเหรอ

แนวคิดทางการแต่งตัวแบบมีสไตล์

ลองมาหาอะไรเล่นสนุกกันดีกว่าในการเปลี่ยนแนวคิดในการแต่งตัวให้มีความโดดเด่นตามสไตล์ Majesta Clothes ที่สร้างสรรค์ตัวตนในการออกแบบการแต่งตัวด้วยตนเองอย่างแท้จริง ด้วยการพิจารณาเทคนิคการเลือกเสื้อโปโลกับวิธีในการ mix & match กับไอเทมที่เข้ากั๊นเข้ากันและจะต้องเป็นไอเทมที่คุณชอบให้เหมาะกับวันทำงาน เพื่อที่จะสร้างความมีชีวิตชีวาให้เต็มไปด้วยความเท่ทันสมัยพร้อมกับความทะมัดทะแมง แล้วคุณจะได้พบกับความแต่งต่างกันอย่างที่ไม่เคยได้ทำมาก่อนโดยสิ้นเชิงของการปรับชุดแต่งตัว

 

เทคนิคการเลือกเสื้อโปโล แนวสตีท

Cr: theidleman

 

1. อันดับแรกที่อยากนำเสนอให้กับพนักงานทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ทางบริษัทหันมาใช้เสื้อโปโลแทนเสื้อเชิ้ตด้วยเหตุผลของสีสันที่มากมายเต็มไปด้วยสีสันสดใสเหมาะแก่การเปลี่ยนลุคจากแบบยุคเก่ามาเป็นแบบที่กระฉับกระเฉงสดใสในการทำงาน และเหมาะอย่างยิ่งในการทำงานนอกออฟฟิศ โดยการแมทช์ที่ว่าก็หยิบเสื้อโปโลกับกางเกงสแล๊คด้วยพิจารณาเลือกสีจับคู่ระหว่างเสื้อกับกางเกงให้เหมาะแต่ละครั้ง รวมถึงก็ใส่ accessory เพิ่มเติม ไม่ว่าพวกรองเท้าหนัง เข็มขัดหนัง นาฬิกาข้อมือ ผ้าพันคอ

และใช้ว่าเมื่อใส่กางเกงสแล็คกับเสื้อโปโลแล้วจะต้องใส่รองเท้าหนังเสมอไปนะค่ะ ยุคสมัยได้เปลี่ยนไปอย่างมีศิลปะ คนที่ชอบแต่งตัวได้มีการใช้รองเท้า sneaker มาใส่กับกางเกงสแล็คกันแล้ว ต่างได้รับความนิยมทั้งผู้ชายและผู้หญิง รวมถึงกระโปรงก็เริ่มมีคนนำมาใช้กันเตริมเช่นกันดูใสๆ น่ารัก ส่วนผู้ชายมันเป็นอะไรที่ดูเรียบหรูในแบบเท่กึ่งสปอร์ต

 

เทคนิคการเลือกเสื้อโปโล สีน้ำตาล

เทคนิคการเลือกเสื้อโปโล สวมใส่

CR. theidleman

 

2. แบบที่สองที่เห็นแล้วจะโคตรปังอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อหยิบ เทคนิคการเลือกเสื้อโปโล mix กับยีนส์ตัวเก่งสีเข้ม ด้วยความเป็นยีนส์ที่โชว์ความเคร่งขรึม เท่ ในแบบที่หล่อแบบแนวอาร์ตกันเลยทีเดียว ที่อยากแนะนำเรื่องยีนส์เป็นพิเศษโดยเลือกเป็นสีเข้มไว้ก่อนที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมมาก เมื่อใส่กับเสื้อโปโลสีสด มันจะช่วยขับสีเสื้อให้เด่นไปอีกหลายช่วงตึก และเพื่อให้ดูมาดเข้มขึ้นไปอีกนิดก็ต้องเลือกรองเท้าที่เป็นหนังแท้สุดหรู ยิ่งขับบุคลิกที่น่าเชื่อถือขึ้นไปอีก หรือจะหา accessory อื่นๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการแต่งตัว อาทิเช่น พวกเสื้อแจ๊คเก็ตยีนส์ กระเป๋าสะพายหนังแท้

เทคนิคการเลือกเสื้อโปโล กับยีนส์

CR. theidleman

 

3. แบบสุดท้ายที่อยากแนะนำในการแต่งตัวแบบที่ไม่เน้นอะไรมาก มีลักษณะการแต่งตัวแบบเบาๆ แต่คูลมากไปกับการหา accessories  ให้เข้ากับเสื้อโปโล คนที่ชอบเล่นกีฬาก็จะหากางเกงผ้ายืดที่เรียกกันว่ากางเกงวอร์มแนวแฟชั่นหน่อย บวกกับรองเท้าผ้าใบโมเดิร์น มีหมวกแก๊ปก็เก๋ไปอีกแบบเป็นตัวขับความเท่ได้เหมาะเจาะ และก็มีเป้คูลๆ สำหรับใส่อุปกรณ์กีฬาอีกต่างหาก ไม่ว่าคุณจะไปเล่นฟิตเนส โยคะ กีฬาเอาท์ดอร์ ก็ทำให้คุณดูคูลมากในสถานที่นั้นๆ

เทคนิคการเลือกเสื้อโปโล แนวสบาย

CR. theidleman

 

ตัวช่วยในการจับคู่กับเสื้อโปโล

ส่วนทางสาวๆ ก็ไม่ต้องน้อยใจไปในเรื่องที่ว่ามักจะหาแบบค่อนข้างยากสำหรับผู้หญิง ใครว่าเสื้อโปโลผู้หญิงจะหา accessories มาเข้าด้วยกันไม่ได้ แล้วคุณจะต้องร้องว้าวเกี่ยวกับแบบที่นำมาคู่กับเสื้อโปโลผู้หญิง ด้วยปัจจัยหลายอย่างที่ว่าอุปกรณ์เสริมที่จะนำมาจับคู่นั้นมีมากมายหลายหลายกว่าผู้ชายด้วยซ้ำไป ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ตัวเก่ง กระโปรง กางเกงสแลค 3 ส่วน 4 ส่วน 5 ส่วน เข็มขัดหนังแท้สีสด นาฬิกาข้อมือ สร้อยคอ แหวน ตุ้มหู กระเป๋าหนัง รองเท้าหนัง และมีแว่นตาดำที่จะทำให้คุณสาวๆ ดูแบบเข้มนิดแต่แฝงไปด้วยความเปรี้ยว เก๋ ในตัวอย่างที่ผู้ชายต้องหันมาเหลียวหลังกันเลย

เทคนิคการเลือกเสื้อโปโล กับไอเทม

CR. theidleman

 

เห็นไหมละค่ะ ที่เสื้อโปโลสามารถสร้างปรากฎการณ์อย่างคาดไม่ถึงของการแต่งตัวไปอีกมิติ ไม่มีคำว่าเชยอีกต่อไปสำหรับเสื้อโปโล คุณจะดูโดดเด่นได้อย่างมีอัตลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างสูง ถ้าคุณสามารถ Mix & Match เสื้อโปโลกับ accessories ให้เข้ากับตัวคุณมากที่สุด แล้วไม่ใช่แค่วันทำงานเท่านั้นที่คุณจะเปลี่ยนวิถีการแต่งตัว เสาร์-อาทิตย์คุณก็สามารถเอามาปรับใช้ใส่ไปเที่ยวได้อย่างลงตัวในสไตล์ casual modern style ที่มีความหลากหลายของสี

ลองมาปฏิวัติตัวเองซักครั้งในการใช้เทคนิคการเลือกเสื้อโปโลแล้วคุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลงในการแต่งตัวของคุณอย่างไม่น่าเชื่อ คุณอาจจะได้พบตัวตนแบบใหม่ในการแต่งตัวอีกมากมาย ไม่ต้องจมปรักอยู่กับแบบเดิมที่เคยทำกันมาตังแต่อดีต คุณจะพบอีกว่าคนรอบข้างคุณจะต้องร้องว้าวและมีคำถามขึ้นในใจว่าไปทำอะไรมา หรือจะตรงเข้ามาหาคุณเลยก็ได้เพื่อที่จะขอคำแนะนำการแต่งตัวจากคุณก็เป็นได้ ขอให้สวย เก๋ทุกวันนะค่ะ

 

สั่งผลิตเสื้อโปโลสวยๆ ได้ตรงตามแบบกับโรงงานผลิตเสื้อโปโลที่มีแบบและสีให้เลือกพิจารณามากมาย

One thought on “3 เทคนิคการเลือกเสื้อโปโลในแบบ Mix & Match

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *