วิธีการสั่งซื้อ ชำระเงิน

วิธีการสั่งซื้อ

ก่อนอื่นเลยที่จะมีการสั่งผลิตเสื้อโปโล เสื้อโปโลคอปก เสื้อฟอร์มโปโล เสื้อโปโลพนักงาน เสื้อโปโลบริษัท เสื้อโปโลพนักงานออฟฟิศ ฯลฯ คุณต้องมีขั้นตอนลำดับก่อนหลังในการสั่งเสื้อเพื่อให้ได้ข้อมูลมากที่สุดทั้งฝั่งคนซื้อและฝั่งคนผลิต ด้วยข้อมูลของเสื้อโปโลที่สมบูรณ์จะทำให้รวดเร็วและง่ายต่อการสั่งซื้อเป็นอย่างมาก มาเริ่มกันเลย

Step 1 เตรียมแบบ

เพื่อจะให้ได้เสื้อโปโลสวยๆ ตามที่ท่านต้องการนั้น ท่านก็แค่เตรียมการออกแบบเสื้อโปโลให้ได้ตรงตามที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะสีของตัวเสื้อ สีของปกและแขนจั๊มพ์ มีขลิบสีอื่นดีไหมหรือจะเป็นแขนปล่อยสบายๆ ไปเลย แล้วก็สามารถเล่นลูกเล่นแบบตัดต่อคนละสีก็ได้ แล้วก็ใส่งานโลโก้บริษัทที่จะปักหรือสกรีนเพื่อจะได้แบบเสื้อที่สมบูรณ์

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้ายังไม่แน่ใจในแบบของตัวเอง ก็สามารถเข้าไปดูดีไซน์ต้นแบบมากมายด้านในของเว็บไซต์เราก่อนได้ แต่ถ้ามีแบบของเสื้อโปโล เสื้อฟอร์มโปโล เสื้อโปโลคอปกอยู่แล้วหรือเป็นแบบเดิมเหมือนกันทุกปี ก็สบายเลยไม่ต้องยุ่งยากวุ่นวายกับการหาข้อมูลของการออกแบบเสื้อโปโล

ดูข้อมูลเนื้อผ้า สี และขนาดเสื้อ ได้ทางนี้เลยครับ

Step 2 ส่งแบบพร้อมระบุเนื้อผ้า

เมื่อได้แบบเสื้อโปโลที่ท่านต้องการเป็นที่เรียบร้อย ท่านก็ส่งแบบของเสื้อโปโลนั้นมาทางอีเมล์ พร้อมกับแจ้งมาด้วยว่าอยากได้เนื้อผ้าประเภทไหน (ดูรายละเอียดเนื้อผ้าแต่ละแบบได้ที่หัวข้อ “ชนิดของเนื้อผ้า” ด้านในเว็บไซต์) และก็จำนวนที่ต้องการ ส่วนเรื่องไซต์ทางเราคละไซต์ให้ทั้งชายและหญิงกันเลยทีเดียว

Step 3 ทางร้านคำนวณราคา ลูกค้าวางมัดจำ

ทางเราจะคำนวณราคาของเสื้อโปโลให้อย่างเต็มที่ตามที่ท่านได้ส่งรายละเอียดมาให้ เมื่อทางเราได้ราคาเรียบร้อยจะส่งกลับไปให้ทางอีเมล์ให้ท่านพิจารณา เมื่อทุกอย่างโอเคแล้วท่านก็แจ้งความประสงค์การสั่งผลิตเสื้อโปโลกลับมาทางอีเมล์ได้เลย จากนั้นทางเราจะส่งรายละเอียดของการวางมัดจำให้ก่อนเพื่อใช้เป็นการเริ่มต้นของการผลิตเสื้อโปโล

Step 4 ดำเนินการผลิตและจัดส่ง

การดำเนินการผลิตได้เดินตามกระบวนการไปตามแผนที่กำหนดไว้ และเมื่อการผลิตเสื้อโปโลได้เสร็จสิ้นพร้อมกับ packing เสร็จสรรพ หลังจากนั้นก็จัดส่งไปถึงออฟฟิศของท่านพร้อมรับค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือในคราเดียวกัน

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

วิธีการชำระเงิน

1. ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าและสรุปราคามาเรียบร้อย ชำระเงินผ่านทางธนาคาร ลูกค้าสามารถชำระเงินได้ 3 วิธี

  • โอนเงินผ่านธนาคารหรือ ตู้ ATM
  • ชำระเงินสดเมื่อรับของ
  • ชำระด้วยเช็ค

2. หากท่านเลือกโอนเงินโดยผ่านเคาน์เตอร์ของธนาคาร กรุณาอีเมล์สำเนาใบ Pay-in พร้อมระบุชื่อและเบอร์โทรศัพท์

กรณีหักภาษี ณ ที่จ่าย ให้ระบุที่อยู่ดังต่อไปนี้ 
บริษัท …..
ที่อยู่ …….
เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร …….

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่