รวมแฟชั่นเสื้อยืดโปโลโทนหวานในวันวาเลนไทน์

เสื้อยืดโปโล สีชมพู 1

เสื้อยืดโปโล สีชมพูรวมแฟชั่น

เมื่อนึกถึงวันหวานๆ วันหนึ่งอย่างวันวาเลนไทน์ ก็จะนึกถึงเรื่องการแต่งตัวไปฉลองกัน ซึ่ง เสื้อยืดโปโล โทนชมพูกับไอเทมต่างๆ เป็นอันดับแรก สำหรับวันวาเลนไทน์ที่คู่รักไม่ว่าจะเป็นช่วงอายุเท่าใดก็ตามที่มีความรักให้แก่กันและกัน ต่างก็ให้ความสำคัญเป็นพิเศษเพื่อเติมเต็มความสุขซึ่งกันและกัน อันเป็นสิ่งที่คู่รักต้องคอยให้กันและกันตลอดเวลา แม้กระทั้งตอนที่อยู่ด้วยกันหรืออยู่ต่างที่กันก็สามารถแสดงความรักออกมาในรูปแบบต่างๆ เช่นการห่วงใย ความคิดถึง ความใส่ใจ และอื่นๆ ที่คู่รักยินดีที่จะทำให้กันและกัน

เสื้อยืดโปโล สีชมพู 2

 

Cr: kitchenfunwithmy3sons.com

 

เสื้อยืดโปโลโทนสีชมพู

ปัจจัยหนึ่งที่แต่ละคนมองว่าเป็นสิ่งพิเศษในวันสำคัญของคู่รักคือการให้เกี่ยรติกับการแต่งตัวให้หวานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกถึงความใส่ใจ โดย เสื้อยืดโปโล โทนสีชมพูก็เป็นตัวเลือกอีกตัวที่น่าจดจำ ทุกคู่ให้ความตั้งใจอย่างยิ่งในการเลือกให้เหมาะกับตัวเองเพื่อสร้างความประทับใจให้อีกฝ่ายในวันนั้นเต็มไปด้วยกลิ่นอายความหวาน มาลองดูสไตล์เสื้อยืดโปโลโทนสีชมพูมาแมทช์ในการแต่งตัวเพื่อเอาไปเป็นแนวในการแต่งตัวเพื่อนัดอันสำคัญ ซึ่งไม่ว่าแนวการแต่งตัวแบบไหนก็สามารถเลือกด้วยเสื้อยืดโปโลดูโมเดิร์นชิคขึ้นมาเชียว

 

1. สายคลาสสิกจะมาเป็นอันดับต้นๆ สำหรับวันที่สำคัญวันนี้คือการจับแมทช์เสื้อยืดโปโลโทนสีชมพูกับกางเกงกึ่งสแลคสีเขียวอ่อนที่สามารถส่งผ่านความอ่อนโยนให้อีกฝ่ายรับรู้ได้ทันที เพื่อเป็นการไม่ให้หลุดคอนเซ็บความคลาสสิก รองเท้าหนังสีน้ำตาลก็ถูกนำมาใช้อย่างลงตัวเพิ่มความเนี้ยบได้พอดิบพอดี อีกทั้งก็ไม่พลาดที่เอาเข็มขัดหนังสีน้ำตาลสีเดียวกับรองเท้าาที่จะได้สอดคล้องกัน ถึงแม้จะออกเรียบหรูแล้วก็ตาม เขาก็ยังไม่ลืมความเท่โดยเอาอุปกรณ์เสริมความหล่อมาใช้ นั้นคือแว่นกันแดดโดดการสอดไว้ที่สาบเสื้อได้อย่างไม่เคอะเขิน

เสื้อยืดโปโล สีชมพู 3

เสื้อยืดโปโล สีชมพู 5

Cr. Pinterest

 

2. สไตล์ผู้หญิงแบบ leisure สบายๆ ชิวๆ เลือกที่จะแต่งแต้มตัวเองด้วยเสื้อยืดโปโลสีชมพูอ่อนที่ทำให้ออกแนวหวาน ใสๆ คูลๆ ที่เน้นดีไซน์ของสาบเสื้อแบบยาวมีเอกลักษณ์กว่าปกติ เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับเสื้อยืดโปโลตัวนี้ได้อย่างลงตัวและเพื่อให้ตอบรับกับผู้สวมใส่ โดยเฉพาะคนที่มีทรงผมยาว สไตล์เสื้อเป็นแบบเข้ารูปทั้งตัวเพื่อต้องการเน้นรูปร่างที่ผอมเพรียวเพื่อแสดงให้คู่รักเห็นว่าเขาดูแลตัวเองดีแค่ไหน และยังมีการสวมแว่นกันแดดดูมีรสนิยมอย่างยิ่ง

เสื้อยืดโปโล สีชมพู 8

Cr. Pinterest

 

3. ความลงตัวที่สมบูรณ์แบบในการแต่งตัวเซอๆ แต่ออกหวานได้อย่างกลมกล่อม ก็ด้วยการเลือกผสมผสานระหว่างเสื้อยืดโปโลสีชมพูกับเสื้อ jacket กันหนาวแบบเข้ารูป ในสไตล์แบบวัยรุ่นที่รักการแต่งตัวแบบเท่แต่ไม่ต้องเนี้ยบมากให้ออกเซอๆ เสียด้วยซ้ำ และยิ่งมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์แล้วละก็ เป็นอะไรที่โดนใจวัยโจ๋ไปเต็มๆ ซึ่งเป็นอะไรที่ surprise มากสำหรับวันหวานของคู่รักวัยละอ่อนแบบไม่หรูหรา จัดลุคทรงผมให้ดูโฉบเฉี่ยวได้อีกโดยการเปลี่ยนสีผมให้เป็นสีบรอนด์ทอง สร้างความสดใสให้กับตัวเองพร้อมกับมี accessory ของกระเป๋าเป้ที่ทำให้ดูมีความทะมัดทะแมงดูคล่องตัวเวลาไปไหนมาไหน เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่คู่รักหลายๆ คู่ต่างชื่นชอบ

เสื้อยืดโปโล สีชมพู 7

Cr. Pinterest

 

4. ในวันแห่งความรัก มีความจำเป็นด้วยเหรอที่ต้องเป็นแบบเรียบหรูเนี้ยบเพียงอย่างเดียวเวลาที่นัดเจอกันคู่รัก ดูช่างเป็นอะไรที่สบายๆ กับวันหวานด้วยความเหมาะเจาะของเสื้อยืดโปโลสีชมพูกับกางเกงผ้าขาสั้นสีชมพูแบบเบาๆ สีโทนเดียวกันเข้ากันอย่างบอกไม่ถูก โคตรโฉบเฉียวเลยว่าไม่ แล้วสร้างสรรค์ในความแตกต่างด้วยรองเท้ากีฬาสีขาวที่ให้ดูออกแนว sporti girl ซึ่งเป็นความกระฉับกระเฉงที่ลงตัวสำหรับคู่หนุ่มสาวสาย sport อย่างแท้จริง เสริมเติมแต่งด้วยอุปกรณ์เสริมของแว่นตากันแดด พร้อมกระเป๋าสะพายข้างแบบถุงผ้า โอ้ยเข้ากั๊นเข้ากัน

เสื้อยืดโปโล สีชมพู 5

Cr. Pinterest

 

5. แบบนี้เป็นแบบที่เรียบง่ายสุดๆ กับเสื้อยืดโปโลสีพื้นที่ต้องการแค่เพียงความสุภาพเล็กๆ กับคู่รักในวันสำคัญ เป็นสไตล์ที่ไม่ต้องการให้ดูหรูเลย โดยเลือกเอากางเกงยีนส์เป็นลุคแบบเก๋ในการแทนที่กางเกงสแลคได้อย่างลงตัว และเพื่อไม่ให้ดูหลุดกรอบของความหล่อเกินไป ก็ได้ดึงเอาเสื้อยืดโปโลสีชมพูมาเบรกความเซอลงมาหน่อย เรียกได้ว่าเป็นแบบมินิมอลสุดๆ แต่งแต้มด้วยเข็มขัดหนังสีน้ำตาลให้ดูสมบูรณ์แบบในการแต่งตัวสไตล์ฮิบเล็กๆ

เสื้อยืดโปโล สีชมพู 9

 

Cr. Pinterest

 

6. จะออกแนวเสื้อยืดโปโลสีชมพูผสมผสานกับเสื้อเชิ้ตแขนยาวให้ดู Luxury กันไปเลย ความเนี้ยบในสไตล์นี้เลือกเอาเสื้อเชิ้ตแขนยาวแบบลายทางสวมไว้ก่อน พร้อมกับผูกไทเตรียมไว้แต่แต่งตัวปกแบบตั้ง ซึ่งเป็นแนวแบบเสื้อสไตล์ยุโรป ส่วนตัวการสร้าง highlight ก็คือโดยใส่เสื้อยืดโปโลสีชมพูแบบตัวเล็กเข้ารูปทับเสื้อเชิ้ตลงไป ก็ทำให้ดูแพงและมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครเลย อะไรมันจะหรูหราปานนั้นและยิ่งใส่กับกางเกงสามส่วนรัดรูปพร้อมด้วยรองเท้าบูทสูงถึงเข่า มันจะหรูแบบสาวในพระราชวังที่กำลังจะออกไปขี่ม้าแบบเริดๆ เชิดๆ หยิ่งๆ สมราคาตัวแม่ของความ Luxury อย่างไม่ต้องสงสัยใดๆ ทั้งสิ้น

เสื้อยืดโปโล สีชมพู 6

Cr. Pinterest

 

อุปกรณ์เสริมในการแต่งคู่กับเสื้อโปโลสีชมพู

โดยสรุปแล้วในวันแห่งความหวานของชาวตะวันตก การได้เสื้อยืดโปโลสีชมพูมาแต่งแต้มเสริมบุคลิกภาพให้ออกมาในแนวแฟชั่นเก๋ไก๋ได้หลากหลายรูปแบบโดยปรับเปลี่ยน accessories ไปในสไตล์ของแต่ละคนที่ชื่นชอบในแบบของตัวเอง เพื่อสร้างความสดใสให้กับตนเองและคู่ของเราเมื่อได้ไปทำภารกิจร่วมกันในวันวาเลนไทน์ อุปกรณ์หลักสำหรับผู้ชายที่จะเป็นตัวช่วยในการแต่งตัวในวันพิเศษก็คือรองเท้า casual หนังแท้ซึ่งสามารถขับความหรูหราและเท่ในวันสำคัญ ส่วนอุปกรณ์เสริมของผู้หญิงก็จะเป็นกระเป๋าสะพายเก๋ๆ ในการสร้างความเก๋ไก๋ในการแต่งตัวให้ดูภูมิฐานในวันพิเศษอันแสนหวานกับคู่รัก

ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นวันไหนก็ตามก็เป็นวันสำคัญของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว พี่น้อง เพื่อนร่วมงาน และอื่นๆ ก็สามารถเลือกเสื้อผ้าการแต่งตัวให้เข้ากับกาลเทศะในแต่ละเทศกาลหรือในแต่ละวัน ดังนั้นการแต่งตัวจึงเป็นศาสตร์และศิลป์ให้คนสวมใส่ออกมาได้เท่

 

เสื้อยืดโปโลที่ดี เสื้อยืดโปโลสวยๆ ด้วยความชำนาญการผลิตของทางโรงงาน พร้อมงานแบบปักหรือสกรีนจบในที่เดียว

2 thoughts on “รวมแฟชั่นเสื้อยืดโปโลโทนหวานในวันวาเลนไทน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *