เสื้อยูนิฟอร์ม เมื่อต้องการเปลี่ยนซักตัว ต้องทำอย่างไรบ้าง

เมื่อคุณต้องการ เสื้อยูนิฟอร์ม ซักตัว ต้องทำอย่างไรบ้าง

พนักงานในยุค 4.0 ที่ใส่เสื้อยูนิฟอร์มกันนั้น เน้นไปทางที่ทำจากวัตถุดิบผ้ายืดเพื่อตอบโจทย์ของความสบายๆ คล่องแคล่ว ในไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่อย่างแท้จริง

ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้การทำเสื้อยูนิฟอร์มเป็นอะไรที่ง่ายกว่าที่ทำจากผ้าเชิ้ตมาก ไม่ต้องมีการวัดตัว แขนก็เป็นแขนสั้น สีสันก็มีให้เลือกเยอะ จะใส่แบบเสียบเข้ากางเกงก็สบาย หรือจะปล่อยแบบสบายๆ ก็เก๋ เท่ไปอีกแบบ

การจะได้เสื้อยูนิฟอร์มมาซักตัวก็ง่ายแสนง่าย แค่มีข้อมูลเพียงพอก็รับทำเสื้อยูนิฟอร์มพนักงานได้ง่ายดาย ข้อมูลเบื้องต้นก็ต้องมี งานปักกี่จุด จำนวนเท่าไร สีที่ต้องการ และสุดท้ายก็เป็นแบบเสื้อ เพียงแค่นี้ก็เช็คราคาและตกลงสังทำเสื้อฟอร์มได้ทันที รอไม่ถึงหนึ่งเดือนก็ได้เสื้อให้พนักงานใส่เป็นเสมือนโลโก้ของบริษัทอีกทางหนึ่งด้วย

งั้นอย่ารอช้า ขอแนะนำแบบเสื้อสวยๆ เก๋ๆ ให้เป็นทางเลือกของคุณในการปรับเปลี่ยนให้เป็นในแบบของคุณกันเลย

แบบแรกคุมโทนด้วยสีเย็นแบบมีกราฟฟิกเบาๆ เป็นเสื้อยูนิฟอร์มได้แบบเนี๊ยบ แนวเสื้อหลักเป็นแบบสีโทนพื้นแต่สังเกตดีๆ แล้ว จะเห็นว่ามีการแฝงกราฟฟิตี้ใบไม้แบบเบาไว้ที่ตัวเสื้อเพื่อเพิ่ม texture ให้กับเสื้อมีมิติที่ไม่เหมือนใคร สร้างอัตลักษณ์ให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างเฉียบขาดมาก แต่งด้วยปก-แขนจั๊มพ์ที่มีขลิบสีดำเพื่อสร้างจุดน่าสนใจเล็กๆ ให้กับเสื้อได้พอดี

เสื้อยูนิฟอร์ม

 

แบบสองมาเป็นแบบสีเรียบๆ แอบแต่งลูกเล่นที่ปกและแขนจั๊มพ์ตามเอกลักษณ์เสื้อยูนิฟอร์ม ด้วยตัวเนื้องานของเสื้อก็ไม่อะไรหวือหวามากมาย ก็เป็นเพียงสีพื้นสีกรมเข้มที่คนส่วนใหญ่นิยมสีนี้ แต่ที่ทำให้เสื้อตัวนี้มีจุดเด่นที่ทำให้คนใส่ดูหล่อขึ้นอีกหลายเท่าก็เป็นส่วนปกที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ด้วยการนำเอาเนื้อผ้ามาเย็บใหม่เป็นปกสีเทาอมฟ้าพร้อมกับนำฐานเชิ้ตมาแต่งใส่ในตัวนี้อีกด้วย รวมกับสาบเสื้อด้านในสีเดียวกันกับปก พร้อมกับแต่งปลายแขนด้วยแขนจั๊มพ์สีขาว-แดง-กรมท่า

เสื้อยูนิฟอร์ม

 

แบบสามเอาแบบลายริ้วแนวนอนมาทำเป็น highlight ให้กับ เสื้อยูนิฟอร์ม

ผู้สวมใส่บางคนก็มีความเป็น contrast ในตัวอยู่แล้ว ความมีแนวคิดแบบตรงกันข้ามนี้จะช่วยให้คนใส่ดูแตกต่างอย่างมีแฟชั่น เมื่อมีเสื้อแบบพื้นเรียบหรือเสื้อลายริ้วทั้งตัวอยู่แล้วใส่อยู่เป็นประจำก็จะมีอารมณ์อยากได้แบบ two in one ความคิดของเสื้อตัวนี้จึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยช่วงบนของตัวเสื้อจะเป็นสีพื้นเรียบสีกรมท่าเข้ม จากนั้นส่วนที่ต่อลงไปก็จะเอาลายริ้วใหญ่ก่อนมาเบรคไว้ก่อนที่จะต่อด้วยลายริ้วขนาดกลาง ทำให้เสื้อรุ่นนี้เป็นอะไรที่กลมกล่อมมากสำหรับคนที่ต้องการเสื้อสองลักษณะอย่างแท้จริง

เสื้อยูนิฟอร์มชาย

 

แบบสี่เสื้อยูนิฟอร์มแบบลายริ้วตั้งก็มาอย่างคาดไม่ถึง แลดูแล้วโคตรเท่เป็นแบบฉบับของบริษัทมาก บริษัทไหนที่กล้าจะทำเสื้อให้พนักงานด้วยแบบลายริ้วแนวตั้งถือว่ามีความคิดกล้าที่จะแตกต่างมาก แต่ถ้าเลือกลายริ้วที่สวย เสื้อก็จะสวยด้วยตัวของมันเองอย่างกับเสื้อที่กำลังจะพูดถึง เสื้อแบบนี้เลือกเอาลายริ้วตั้งสีขาวสลับสีฟ้าอมเทาซึ่งเป็นสีที่ดูหรูและได้รับความนิยมมากสำหรับสีนี้ แต่งกิมมิกตรงช่วงแขนด้วยสีกรมเข้ม และเพิ่มจุดเด่นด้วยปกเสื้อแบบมีฐานเชิ้ต สาบเสื้อ และกระเป๋าที่ทำจากผ้ายีนส์ที่สีเข้ากันกับลายริ้วเป็นอย่างดี แล้วพนักงานบริษัทที่ได้เสื้อรุ่นนี้ไปจะไม่ชอบได้อย่างไร

เสื้อยูนิฟอร์มลายริ้วตั้ง

 

แบบที่ห้า มาลองเสื้อยูนิฟอร์มแบบแขนยาวซึ่งจะนำแฟชั่นเลยทีเดียวนะจะบอกให้ แบบเสื้อแขนยาวเป็นแบบที่ได้รับความนิยมน้อยที่สุดเพราะเนื่องจากบรรยาอากาศบ้านเราไม่อำนวยซักเท่าไหร่ จะเหมาะอย่างยิ่งกับพนักงานที่ทำงานในออฟฟิศตลอดเวลา เหมือนกับที่เขาใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวผูกไทกันนั้นแหละ แบบเสื้อแขนยาวทำจากผ้ายืดนี้เหมาะกับบริษัทที่ออกแนวฟรีสไตล์หน่อยๆ เพราะผ้ายืดจะดูไม่ทางการมากนัก บริษัทที่เหมาะเจาะกับเสื้อรุ่นนี้ก็จะเป็นแนว sporti แนว design และอื่นๆ ที่เหมาะสมตามความต้องการ

เสื้อยูนิฟอร์มแขนยาว

 

แบบที่หกจะเน้นเป็นแบบผู้หญิงสำหรับเสื้อฟอร์มก็ยังได้โดยแต่งเป็นแขนตุ๊กตา ตามที่ชุดเดรสจากผ้าเชิ้ตได้รับความนิยมแต่ราคาค่อนข้างสูงไปหน่อยสำหรับพนักงานบริษัท ก็เลยมีคนออกไอเดียการดีไซน์เสื้อยูนิฟอร์มให้คล้ายกับชุดเดรสแต่ทำจากผ้ายืด ทำให้เสื้อที่ได้มีราคาที่ย่อมเยาอีกต่างหาก เราจะเรียกเขาว่าชุดแซกนั้นเองซึ่งมีรายละเอียดเหมือนเสื้อโปโลทั้วไปแล้วเพิ่มความยาวเสื้อให้ไปถึงหัวเข่าเหมือนกระโปรงแต่ติดกันเป็นชิ้นเดียว จะเสริมเติมแต่งอะไรเพิ่มก็ตามสบาย อย่างตัวนี้ก็ใส่ตรงหัวไหล่ให้เป็นแบบมีจีบคล้ายเสื้อตุ๊กตาและใส่สาบยาวเรียวเล็ก

เสื้อยูนิฟอร์มผู้หญิง

 

แบบที่เจ็ดเสื้อยูนิฟอร์มที่เน้นเข้ารูปแบบมีแขนสามส่วนก็ทะมัดทะแมงในการทำงานเช่นกัน สายร้านอาหารแนวกึ่งผับบาร์หรือ coffe shop ก็เริ่มหันมาใช้เสื้อโปโลที่ทำจากผ้ายืด ด้วยแบบเสื้อที่ไม่เหมือนใครที่ทำเป็นเสื้อโปโลที่ไม่มีกระเป๋าด้วยแนวคอวีเล็กๆ ใช้แขนเสื้อเป็นแบบสามส่วนด้วยผ้ายืดแบบเบาสบายคล่องตัวสูง เหมาะกับลักษณะธุรกิจชนิดนี้มากที่ต้องมีการขยับอยู่ตลอดเวลาในการให้บริการลูกค้าที่เข้าออกตลอดเวลา

เสื้อยูนิฟอร์ม

 

แบบที่แปดแบบแต่งปกและแขนจั๊มพ์ให้เสื้อฟอร์มเป็นแบบลายกราฟฟิกอินเทรนด์ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเสื้อฟอร์มที่ทำจากผ้ายืดจะปรับเปลี่ยนอะไรได้เยอะมากๆ อย่างเช่นแบบเสื้อตัวนี้เลือกใช้ปกและแขนจั๊มพ์ฉีกออกไปอย่างชัดเจนด้วยการเลือกเอาผ้าเชิ้ตลายสก็อตมาทำ แนวทางการทำให้เสื้อดูดีก็เป็นการเลือกลายสก็อตให้แมทช์กับสีเสื้อให้มากที่สุดเพื่อสร้างความหรูหราให้กับเสื้อ

เสื้อยูนิฟอร์มสีพื้น

 

แบบที่เก้าเสื้อยูนิฟอร์มก็ใช้เรียบๆ ที่เน้นแต่งเติมด้วย accessories อื่นๆ ให้ลงตัวในสไตล์ Teenage รุ่นนี้ไม่มีอะไรมากเลยแค่เพียงต้องการเสื้อที่เป็นสีพื้นเรียบ ไม่ต้องมีอะไรมาแต่งแต้มให้แปลกตา ขอเรียบๆ ขรึมหล่อนุ่มลึกแบบสีโทนเข้ม เหมาะกับสไตล์การทำงานของบริษัทส่วนใหญ่ที่ต้องการให้พนักงานดูเรียบร้อย สีไม่โดดจนเกินไปแล้วก็ใส่โลโก้บริษัทเข้าไปให้เห็นได้ชัดเจนว่าทำงานอยู่ในบริษัทนี้

เสื้อยูนิฟอร์มสวย

 

แบบที่สิบแบบ classic หน่อยกับวันสบายๆ กับงาน outdoor ดูกระฉับกระเฉงในการทำงาน แบบเสื้อรุ่นนี้ก็เช่นกันไม่ต้องการความฉูดฉาดของเสื้อมากนัก จึงเลือกสีโทนเข้มเป็นสีพื้นทั้งตัวเรียบๆ แต่มีกระเป๋าแบบมีฝาปิดเพิ่มเล็กน้อยให้ดูแบบเหมือน retro ย้อนยุคเล็กๆ  เลือกใช้เนื้อผ้าที่เบาสบาย คล่องตัว เพื่อให้เหมาะกับพนักงานที่ต้องออกไปทำงานนอกสถานที่

เสื้อยูนิฟอร์มสีกรมเข้ม

 

แบบที่สิบเอ็ดเน้นเสื้อยูนิฟอร์มเป็นสีอ่อนสะอาดตา ก็ยังไม่ตกเทรนด์ของการแต่งตัว แถมยังดูหรูหราและเป็นทางการ กลับมาที่สายอาหารอีกแบบที่เป็นร้านอาหารที่แท้จริง ด้วยความที่เป็นอาหารจึงต้องมีความรู้สึกถึงความสะอาดสะอ้าน เรียบร้อย ทุกพื้นที่ทั้งภายในส่วนห้องอาหาร ส่วนของห้องครัว และอื่นๆ จึงทำให้เสื้อฟอร์มรุ่นนี้ทึ่ถูกผลิตเป็นสีขาวทั้งตัวไม่มีอะไรแทรกเลย ดูแล้วสะอาดตา เรียบหรู ส่งผลต่อสภาพจิตใจของผู้มารับประทานอาหารอีกด้วยว่าอาหารร้านนี้ต้องสะอาด ถูกสุขลักษณะอย่างแน่นอน

เสื้อยูนิฟอร์ม

 

สนใจเสื้อโปโลคุณภาพดี หลากหลายรูปแบบ สั่งทำได้ตามใจคุณ มีทั้งราคาปลีกและราคาส่ง ทางนี้เลยครับ